Bạn có biết cách lựa chọn ví da giá rẻ mà vẫn bền?

Chắc hẳn ví da nam là phụ kiện không thể thiếu của cánh mày râu. Những chiếc ví giá rẻ thường có nhiều sức hút, đặc biệt là đối với những người muốn tiết kiệm trong việc mua sắm. Tuy nhiên, chất lượng của những chiếc ví ấy là điều mà mọi người thường lo lắng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm chọn mua ví da nam sau để có thể sở hữu những chiếc ví giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, độ bền cao nhé!

Chọn giày nam da lộn theo phong cách của chàng trai

Chuyện đau đầu khi đi mua giày nam da lộn là vì hiện nay nó có rất là nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Bạn không biết nên chọn mẫu giày nam da lộn như thế nào để phù hợp với mình.

Một cách đơn giản để có thể chọn giày nam da lộn vừa nhanh và vừa ưu ý đó là chọn theo loại giày, rồi mới chọn mẫu. Có 4 kiểu và mẫu mã giày nam da lộn tha hồ để bạn lựa chọn kiểu dáng.

Mẹo chữa hôi chân đơn giản và cực kỳ hiệu quả

Với những anh chàng thường xuyên làm bạn với những đôi giày nam thì nỗi ám ảnh lớn nhất chính là mùi của giày, của mồ hôi tiết ra. Không chỉ gây khó chịu với chính bản thân bạn mà còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh éo le tương tự thì hãy lưu ý một số mẹo sau đây để nhanh chóng xóa tan nỗi ảm ảnh này nhé !